Thursday, 19/09/2019 - 13:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Trị

Đánh giá chuẩn Phó Hiệu trưởng, Chuẩn NNGV năm học 2018 - 2019

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Bình Sơn về việc đánh giá chuẩn PHT và chuẩn nghề nghiệp giáo viên (CNNGV) năm học 2018 - 2019, ngày 20/4/2019 trường THCS Bình Trị đã tiến hành đánh giá chuẩn PHT, chuẩn NNGV. Về tham dự trong buổi đánh giá có Thầy Hồ Tấn Sỹ - Trưởng phòng GD&ĐT, các thầy là chuyên viên PGD&ĐT Bình Sơn cùng các thầy cô là CBQL của các trường THCS trên địa bàn huyện và CB, GV, NV trường THCS Bình Trị.

Các thầy cô tham dự buổi đánh giá Chuẩn PHT, CNNGV

 

Thầy Nguyễn Kiểu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Bình Trị chủ trì cuộc họp, đã tổ chức đánh giá chuẩn PHT, chuẩn NNGV đúng quy trình theo sự hướng dẫn trong Thông tư 14/2018/TT-BGD&ĐT và Thông tư 20/2018/TT-BGD&ĐT. Theo đó, thầy Bùi Văn À - PHT đọc bản tự đánh giá và kèm theo hồ sơ minh chứng ra trước HĐSP; thông qua bản tự đánh giá của thầy PHT, giáo viên, nhân viên đánh giá chuẩn PHT vào phiếu lấy ý kiến của giáo viên, nhân viên về đánh giá chuẩn PHT năm học 2018 - 2019 và nộp lại cho bộ phận tổng hợp.

Thầy Nguyễn Kiểu - HT, chủ trì buối đánh giá Chuẩn PHT, CNNGV

 

 

Thư ký Hội đồng thông qua kết quả đánh giá chuẩn PHT

 

Đánh giá chuẩn NNGV năm học 2018 - 2019 do tổ chuyên môn thực hiện, từng giáo viên tự đánh giá và đưa hồ sơ minh chứng kèm theo; sau khi tổ trưởng tổ chuyên môn đánh giá, xếp loại các tổ viên thì gửi lại hồ sơ để Hiệu trưởng xem xét, tham khảo và quyết định đánh giá CNNGV. Tại buổi đánh giá này, thầy Hồ Tấn Sỹ - Trưởng phòng GD&ĐT cũng đã phát biểu ý kiến chỉ đạo để trường THCS Bình Trị cũng như các trường THCS trên địa bàn huyện thực hiện việc đánh giá hoàn chỉnh và đạt hiệu quả hơn.

Thầy Hồ Tấn Sỹ - Trưởng phòng GD&ĐT Bình Sơn, phát biểu ý kiến chỉ đạo.

 

Thông qua buổi đánh giá này, các trường THCS trên địa bàn huyện đã cùng nhau trao đổi, tham khảo các hồ sơ minh chứng  để việc đánh giá chuẩn PHT, chuẩn NNGV của mỗi trường được hoàn thiện và đầy đủ hơn. Trường THCS Bình Trị chân thành cảm ơn những ý kiến góp ý của Lãnh đạo PGD&ĐT, của các thầy cô CBQL các trường đã về tham dự buổi đánh giá của trường, để trường thực hiện tốt hơn trong những năm học  tiếp theo./.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 10
Tháng 09 : 151
Năm 2019 : 1.771