Monday, 17/06/2019 - 05:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Trị

Hướng dẫn thực hiện Kiểm định chất lượng cho HĐSP nhà trường

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Bình Sơn, ngày 02/4/2019 trường THCS Bình Trị đã tổ chức hướng dẫn, trao đổi với các thầy cô giáo, nhân viên trong trường về Kiểm định chất lượng (KĐCL) cơ sở giáo dục phổ thông theo Thông tư số 18/2018/TT-BGD&ĐT ngày 22/8/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Theo thông tư này, hồ sơ KĐCL của trường bao gồm 05 tiêu chuẩn, 28 tiêu chí và 84 chỉ báo. Qua sự chuẩn bị chu đáo, hướng dẫn nhiệt tình, cụ thể của thầy Bùi Văn À - PHT các thầy cô giáo, nhân viên đã tiếp thu, nắm bắt được quy trình tự đánh giá và đã thực hành tốt mẫu phiếu tự đánh giá tiêu chí theo mẫu số 5a của thông tư.

Thầy Bùi Văn À - PHT đang triển khai, hướng dẫn về KĐCL

Nhà trường cũng đã ra Quyết định thành lập Hội đồng Tự đánh giá và phân công cụ thể các thầy cô giáo, nhân viên phụ trách các tiêu chuẩn. Hồ sơ tự đánh giá của trường dự kiến hoàn thành vào ngày 20/4/2019.

Các thầy cô giáo đang nghe PHT hướng dẫn về phiếu tự đánh tiêu chí

Năm 2019 : 1.220